Tin tức chi tiết

7 danh hiệu ‘nhất thế giới’ của Đà Nẵng

Những danh hiệu danh giá sau đã được trao cho thành phố biển xinh đẹp

Địa điểm du lịch mới hấp dẫn nhất hành tinh


Ảnh: Tăng Trung Kiên

TripAdvisor đã công bố danh sách 52 thành phố du lịch hấp dẫn nhất thành tinh 2015, và tất nhiên, thành phố Đà Nẵng có mặt trong đó.

Thành phố sạch nhất thế giới


Ảnh: Kim Liên

Đà Nẵng được bình chọn là 1 trong 20 thành phố sạch nhất hành tinh tại hội nghị năng lượng diễn đàn hợp tác châu Á – Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44 năm 2012

Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng đã lọt vào top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ) bình chọn năm 2013

Vòng quay cao nhất thế giới

Sun Wheel (Vòng quay Mặt Trời) nằm trong công viên Châu Á, với chiều cao 115m, nó đã lọt vào top 10 vòng quay cao nhất thế giới.

Sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới

Năm 2014, hãng hàng không Dragon Air (Hồng Kông) đã xếp sân bay Đà Nẵng là 1 trong 3 sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới. Hiện nay, cửa hàng không quốc tế của sân bay đang đưuọc mở rộng và nâng cấp.

Hệ thống cáp treo đạt nhiều kỉ lục nhất

Cáp treo Bà Nà đạt rất nhiều cái nhất: cáp treo có chiều dài cáp trên một hành trình dài nhất thế giới; cáp treo có chênh lệch độ cao trên một hành trình lớn nhất thế giới; cáp treo dài nhất thế giới và cáp treo nặng nhất thế giới.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, nằm ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, đã đạt giải nhất trong lễ trao giải của World Travel Awards năm 2014.

09:37:27 - 16/01/2017